Trang chủSản phẩm - Dịch vụ

Sản phẩm - Dịch vụ

Mục đích của một sản phẩm thiết kế đồ họa không chỉ làm thỏa mãn người tiêu dùng thông qua các giải pháp xây dựng và ý tưởng thiết kế đưa ra; mẫu thiết kế chỉ đạt hiệu quả khi nó đáp ứng đúng nhu cầu của thị trường, phù hợp với mong muốn của khách hàng khi cần quảng bá giới thiệu doanh nghiệp mình để phục vụ cho chiến lược phát triển kinh doanh, xây dựng thương hiệu.

Một sản phẩm thiết kế đồ họa đạt chất lượng trước hết phải được khách hàng chấp nhận và tạo được ấn tượng bởi sự độc đáo, khác biệt và tính chuyên nghiệp thông qua cách thể hiện ý tưởng thiết kế cũng như sự hiểu biết sâu sắc về phương thức tương tác giữa hệ thống cơ sở dữ liệu với các ứng dụng đồ họa cao cấp; kỹ năng xử lý các phần mềm đồ họa của từng cá nhân, sự kết hợp hài hòa giữa trách nhiệm cá nhân và tập thể đối với từng dự án cũng như năng lực sáng tạo thực sự của đội ngũ thiết kế. 

Chúng tôi hiểu điều đó và luôn quan tâm đặt vấn đề chất lượng sản phẩm dịch vụ lên hàng đầu, tập trung xây dựng một đội ngũ tư vấn, thiết kế chuyên nghiệp, hệ thống hóa các tiêu chuẩn chung về quy trình thực hiện, bảo đảm chất lượng sản phẩm dịch vụ trong từng ý tưởng thiết kế để mỗi thành viên luôn xác định rõ trách nhiệm của mình đối với sản phẩm làm ra nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, góp phần mang lại giá trị thiết thực cho khách hàng của mình.

KIM NGƯU không chỉ đơn thuần phục vụ doanh nghiệp các sản phẩm dịch vụ của mình mà còn trao đến Quý khách hàng chính niềm tin và sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm dịch vụ đó.

 • Thiết kế Website

  THIẾT KẾ WEBSITE

  KIM NGUU là một đơn vị thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, đội ngũ chuyên viên có trình độ năng lực chuyên môn, sáng tạo và nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực tư vấn giải pháp, thiết kế đồ họa và các lĩnh vực chuyên ngành liên quan, hoạt động theo phương châm "Chia sẻ giá trị - Khẳng định đẳng cấp".

 • Thiết kế Ấn phẩm

  THIẾT KẾ ẤN PHẨM

  Thương hiệu là yếu tố vô hình và tồn tại trong tâm trí khách hàng. Xây dựng thương hiệu là một quá trình tạo dựng niềm tin và nhận thức được diễn ra trong “tâm thức” của khách hàng; xây dựng hình ảnh thương hiệu vững chắc là nền tảng thiết yếu góp phần vào sự thành công của doanh nghiệp.

 • Thiết kế Multimedia

  THIẾT KẾ MULTIMEDIA

  Một videoclip, spot quảng cáo thành công trên các phương tiện truyền thông đại chúng được đánh giá thông qua xúc cảm của khách hàng. Khách hàng hiếm khi nhớ chi tiết một quảng cáo nhưng họ có thể hồi tưởng lại những điều mà videoclip, spot quảng cáo đã làm họ cảm nhận được.

 • Dịch vụ Ảnh

  DỊCH VỤ ẢNH

  Dịch vụ Ảnh là dịch vụ tư vấn quay phim, chụp hình và cung cấp các hình ảnh nghệ thuật, videoclips chất lượng chuyên môn cao của KIM NGƯU. Với đội ngũ nhiếp ảnh gia, cộng tác viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quay phim chụp ảnh, chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể cung cấp cho Doanh nghiệp các hình ảnh, videoclips có chất lượng cao để phục vụ cho việc quảng bá, xây dựng hình ảnh thương hiệu của mình đến với công chúng và người tiêu dùng.

 • Sao chép tranh

  SAO CHÉP TRANH

  Nhận vẽ / sao chép các loại tranh. Chất liệu: Sơn dầu trên bố.
  Thể loại: Tranh Phong cảnh, Tranh Cổ điển, Tranh Chân dung...
  Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ để được tư vấn thêm:
  Email: tungknad@gmail.com
  Hot mail: tungssp@gmail.com

 • Participating Projects

  Participating Projects

  KIM NGUU is always proud of contributing to common success of Vietnamese enterprises over the last years and confident to create special impression of the quality of graphic design products and services; satisfaction about of our whole-hearted and professional services.

Công ty TNHH MTV Thiết kế Quảng cáo Kim Ngưu

Trụ sở: 78/G9 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Chi nhánh: Huyện Cần Đước, Tỉnh Long An, Việt Nam
0909261961
tungknad@gmail.com
www.kimnguu.com.vn

 

0909261961