Dịch vụ Ảnh
Trang chủSản phẩm - Dịch vụDịch vụ Ảnh

Dịch vụ Ảnh

Dịch vụ Ảnh (Photography) là dịch vụ tư vấn quay phim, chụp hình và cung cấp các hình ảnh nghệ thuật, videoclips chất lượng chuyên môn cao của KIM NGƯU. Với đội ngũ nhiếp ảnh gia, cộng tác viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quay phim chụp ảnh, chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể cung cấp cho Doanh nghiệp các hình ảnh, videoclips có chất lượng cao để phục vụ cho việc quảng bá, xây dựng hình ảnh thương hiệu của mình đến với công chúng và người tiêu dùng.

Cung cấp ảnh nghệ thuật, ảnh phong cảnh làm poster, lịch treo tường, lịch bàn...) theo nhiều quy cách khác nhau theo yêu cầu của khách hàng; ảnh chỉ sử dụng cho mục đích in ấn, quảng cáo và chúng tôi vẫn giữ bản quyền hình ảnh.

Dịch vụ Photography của chúng tôi bao gồm:

1/. Quay phim, chụp hình quảng cáo (giới thiệu sản phẩm, gian hàng, hội chợ triển lãm);
2/. Cung cấp ảnh nghệ thuật, ảnh phong cảnh chất lượng cao dùng làm poster, thiết kế các loại lịch...  

Lưu ý: Quý khách hàng có nhu cầu mua ảnh vui lòng truy cập website http://www.tonyphamtran.vn/main/ để tham khảo và lựa chọn nhu cầu mong muốn. Hoặc Quý khách hàng có thể liên hệ đến địa chỉ phamtrantony@gmail.com, chúng tôi sẽ tư vấn về giá và hình thức thanh toán + giao nhận ảnh. Ảnh chỉ được sử dụng bởi người mua, không được chuyển nhượng, mua bán lại cho người khác khi chưa có sự đồng ý của tác giả. Ảnh được mua chỉ là mua quyền sử dụng, chúng tôi vẫn giữ quyền tác giả của ảnh.

Thiết kế Miệt vườn

Văn phòng: Ấp 3, xã Long Định, Huyện Cần Đước, Tỉnh Long An, Việt Nam
0909261961
designmietvuon@gmail.com
www.thietkemietvuon.net
www.kimnguu.com.vn

 

0909261961