Trang chủSản phẩm - Dịch vụThiết kế Ấn phẩm

Thiết kế ấn phẩm, bao bì, tài liệu quảng cáo

Brochure, Catalogue là dạng ấn phẩm đặc thù, giữ vị trí quan trọng trong Hệ thống nhận diện thương hiệu (BIS) của mỗi doanh nghiệp vì thông qua nó, khách hàng sẽ nhanh chóng, dễ dàng "tiếp nhận" thông tin, hình ảnh về doanh nghiệp ngay từ cái nhìn đầu tiên. Mẫu thiết kế đạt chất lượng không chỉ đẹp, ấn tượng mà phải truyền tải đầy đủ thông điệp về lĩnh vực hoạt động, sứ mệnh, mục tiêu, triết lý kinh doanh, lịch sử, cam kết của thương hiệu (Công ty hoặc Sản phẩm/Dịch vụ) của doanh nghiệp. 

Ngoài Brochure, Catalogue..., để có thể đưa Sản phẩm/Dịch vụ của mình đến được với khách hàng mục tiêu một cách hiệu quả nhất, doanh nghiệp cần thêm các tài liệu quảng cáo truyền thống phổ biến khác như tờ rơi (Leaflet), tờ gấp (Flyer), Poster, Standy, Backdrop... để phục vụ công tác tiếp thị, bán hàng hoặc giới thiệu sản phẩm dịch vụ mới.

Tương tự như thiết kế bao bì, thiết kế ấn phẩm và tài liệu quảng cáo không chỉ phục vụ công tác Tiếp thị - Bán hàng mà phải thể hiện được cái hồn của hình ảnh thương hiệu, trách nhiệm của doanh nghiệp đối với khách hàng, cộng đồng và xã hội, góp phần tích cực trong việc tạo dựng và gìn giữ Văn hóa doanh nghiệp.

Xuất phát từ nhận thức trên, Thiết kế Miệt vườn luôn đặt vấn đề chất lượng sản phẩm dịch vụ lên hàng đầu, quan tâm bảo đảm chất lượng sản phẩm dịch vụ trong từng ý tưởng thiết kế, xác định rõ trách nhiệm của mình đối với sản phẩm làm ra để góp phần mang lại giá trị thiết thực nhất cho khách hàng của mình.

Hãy đến với Thiết kế Miệt vườn để cảm nhận sự cam kết về chất lượng của sản phẩm thiết kế ấn phẩm và tài liệu quảng cáo!

Thiết kế Bao bì

Thiết kế bao bì - “Pakacging design” là sự kết hợp giữa nguyên liệu, cấu trúc, cách trình bày, hình ảnh, màu sắc và những thành phần khác tạo ra sự thu hút thị giác cho mục đích truyền thông mục tiêu và chiến lược marketing của một thương hiệu hay sản phẩm.

Vai trò của bao bì ngày càng trở nên quan trọng hơn trong việc xây dựng một thương hiệu mạnh và nhất quán. Bao bì không chỉ có tác dụng bảo vệ, mô tả và giới thiệu sản phẩm mà nó còn chứa đựng rất nhiều nhân tố tác động trực tiếp đến khách hàng và việc quyết định lựa chọn mua hàng của họ. Xác định được đâu là nhu cầu thật và mong muốn của người tiêu dùng đối một sản phẩm nhất là đối với bao bì sản phẩm sẽ giúp cho việc định hướng và thiết kế được nhanh hơn và hiệu quả hơn.
(Theo Vietnambranding) 

Một mẫu thiết kế một bao bì đạt chất lượng phải tạo được một ấn tượng ban đầu tốt đẹp, gây được cảm xúc đối với người dùng, phải thể hiện được sự đồng nhất mang đậm nét phong cách riêng của thương hiệu sản phẩm giúp người dùng/khách hàng nhanh chóng, dễ dàng trong việc nhận diện thương hiệu sản phẩm đó với các sản phẩm cạnh tranh cùng loại khác.

Thiết kế bao bì không chỉ nhằm phục vụ phương tiện quảng cáo mà còn là kết quả của một quá trình sáng tạo; một nhãn hàng đẹp không chỉ do bố cục đẹp, mà trước tiên nó bộc lộ cái hồn, cái tinh thần của sản phẩm để phát đi một tín hiệu duy nhất/nhất quán từ nội dung đến hình thức của sản phẩm ấy. Trong một số ngành hàng đặc thù (hóa mỹ phẩm, dược phẩm...), bao bì còn có thể được xem như một phần của sản phẩm tạo ra những giá trị cộng thêm cho khách hàng; những chi tiết tưởng chừng nhỏ nhặt đôi khi sẽ là một lợi thế cạnh tranh lớn của sản phẩm so với các đối thủ khác.

Để làm được điều này, Thiết kế Miệt vườn đã không ngừng nghiên cứu tìm hiểu, phân tích thị trường, nhu cầu, thói quen các nhóm đối tượng khách hàng hướng đến để từng bước định vị hình ảnh sản phẩm đầu tiên, tìm ý tưởng thiết kế đến việc xây dựng một mẫu thiết kế bao bì hoàn chỉnh có thể đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của người dùng/khách hàng, tránh lập lại những lối mòn quen thuộc của các mẫu mã bao bì ngoài thị trường hiện nay.

Hãy đến với Thiết kế Miệt vườn để cảm nhận cái hồn trong từng sản phẩm thiết kế của bạn!

Thiết kế Miệt vườn

Văn phòng: Ấp 3, xã Long Định, Huyện Cần Đước, Tỉnh Long An, Việt Nam
0909261961
designmietvuon@gmail.com
www.thietkemietvuon.net
www.kimnguu.com.vn

 

0909261961