Trang chủGiới thiệu chung

Tiềm năng

Thiết kế Miệt vườn tự tin sẽ được nhiều khách hàng biết đến như một nhà cung cấp các giải pháp thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, có kinh nghiệm thực tiễn để giúp doanh nghiệp xây dựng các giải pháp thiết kế đồng bộ, tối ưu nhất phục vụ chiến lược phát triển kinh doanh, mở rộng thị trường đối với các sản phẩm, dịch vụ của mình trước những cơ hội và thách thức hiện nay.

1. Nguồn nhân lực:

Thiết kế Miệt vườn kế thừa một đội ngũ các họa sĩ thiết kế, kỹ sư CNTT, cộng tác viên… được đào tạo chính quy tại các trường Đại học uy tín trên địa bàn TP. HCM (Đại học Mỹ thuật, Đại học Kiến trúc, Đại học Bách khoa, Đại học Công Nghệ Sài Gòn, Đại học Khoa Học Tự Nhiên, Đại học Công nghệ Thông tin, STI Vietnam...) đã từng tham gia tư vấn, thực hiện thành công nhiều dự án cho các khách hàng trong và ngoài nước, chúng tôi hoàn toàn tự tin sẽ giúp Doanh nghiệp bạn cụ thể hóa các ý tưởng của mình thành các giải pháp thiết kế tối ưu nhất phục vụ cho việc xây dựng hình ảnh Thương hiệu của mình. Các thành viên luôn được tạo những điều kiện tốt nhất trong một môi trường chuyên nghiệp để học tập, nghiên cứu, tiếp cận với những công nghệ mới nhằm ngày càng hoàn thiện kỹ năng, kiến thức để nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ của mình. Từ những trải nghiệm thực tiễn và sự nỗ lực không ngừng của bản thân qua từng dự án, mỗi thành viên của KIM NGƯU cũng chính là nhà tư vấn đầy sáng tạo để có thể đưa ra các ý tưởng, giải pháp thiết kế phù hợp nhất cho mục tiêu chung là đáp ứng tối ưu các nhu cầu của thị trường/khách hàng.

2. Kinh nghiệm:

Kinh nghiệm không chỉ là sự kế thừa mà còn là sự trải nghiệm được đúc kết qua những thành công và thất bại; là sự nỗ lực học hỏi không ngừng của đội ngũ tư vấn, thiết kế để vượt lên chính mình nhằm khẳng định giá trị thực – Mang lại lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, kinh nghiệm còn là một yếu tố mấu chốt trong việc bảo đảm chất lượng của một sản phẩm thiết kế để biến các ý tưởng tưởng chừng như đơn giản trở thành những "giá trị" thiết thực. Thiết kế đồ họa là một quá trình sáng tạo, một sự "lao động" bền bỉ để tìm kiếm ý tưởng nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của thị trường/khách hàng; mẫu thiết kế đôi khi chỉ bao gồm một vài ký tự, một hình ảnh đơn giản nhưng làm thế nào để "kết nối" những yếu tố trên; chính sự trải nghiệm thực tiễn từ những thành công và thất bại, lòng kiên trì và sự sáng tạo không ngừng đã giúp Thiết kế Miệt vườn đưa ra giải pháp thiết kế phù hợp nhất, ấn tượng, mang lại sự khác biệt trong các sản phẩm thiết kế của mình.

Thiết kế Miệt vườn luôn quan tâm đầu tư xây dựng, hệ thống hóa các cơ sở dữ liệu liên quan đến những mẫu thiết kế cho từng loại sản phẩm, thường xuyên cập nhật lưu trữ thông tin nghiên cứu thị trường, nắm bắt các ứng dụng công nghệ và khuynh hướng thiết kế mới, thị hiếu thị trường và tâm lý của khách hàng để có thể nhanh chóng đưa ra các giải pháp thiết kế phù hợp nhất nhằm đáp ứng các nhu cầu luôn thay đổi của thị trường/khách hàng nhưng vẫn đảm bảo được tính thống nhất, kế thừa truyền thống và mang đậm bản sắc sản phẩm riêng của mình.

Từ thực tiễn những trải nghiệm được đúc kết nhiều năm qua trong lĩnh vực thiết kế quảng cáo, có thể khẳng định điểm mạnh và nổi trội của Thiết kế Miệt vườn so với các nhà cung cấp thiết kế đồ họa khác chính là sự khác biệt mang đến cho khách hàng trong các gói dịch vụ Thiết kế Ấn phẩm quảng cáo, Multimedia và các sản phẩm Đa truyền thông gắn liền với công nghệ mới. Cụ thể: 

Với Publication Design, chất lượng sản phẩm luôn được chúng tôi thể hiện rõ thông qua tính chuyên nghiệp của đội ngũ thiết kế trong việc vận dụng các kỹ năng xử lý các phần mềm thiết kế chuyên dụng như Photoshop, Illustrator, Lightroom, Photo Impact, Adobe Indesign… vào ý tưởng thiết kế để tạo ra sự khác biệt, mang đến sự hài lòng cho từng khách hàng.

Với sản phẩm Multimedia luôn là thế mạnh tạo nên sự khác biệt của chúng tôi; đó là sự kết nối hài hòa giữa kỹ năng xử lý đồ họa cao cấp kết hợp với ngôn ngữ lập trình Flash Action Script (ODD) đã tạo ra sức hấp dẫn, lôi cuốn sống động, các sản phẩm trình diễn tương tác độc đáo phục vụ cho các chương trình tổ chức sự kiện, hội chợ, giới thiệu sản phẩm mới của nhiều doanh nghiệp, góp phần tạo dựng uy tín của Thiết kế Miệt vườn trên thị trường hiện nay.

Thiết kế Miệt vườn

Văn phòng: Ấp 3, xã Long Định, Huyện Cần Đước, Tỉnh Long An, Việt Nam
0909261961
designmietvuon@gmail.com
www.thietkemietvuon.net
www.kimnguu.com.vn

 

0909261961